Đội tuyển U23 đừng ngủ quên trên chiến thắng

Sự thành công của đội tuyển U23 Việt Nam trên sân cỏ trong 2 năm lại đây đã đưa bóng đá nước nhà lên một bậc thang mới. Điều này vô cùng đáng khích lệ và tự hào nhất là khi chúng ta đang chuẩn bị tranh giải tại Asiad. Các tuyển thủ của chúng ta phải thật nỗ lực cố gắng và đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng hiện tại.

Đội tuyển U23 Việt Nam cùng với thầy Park Hang Seo đã được báo giới cũng như người hâm mộ khen nức nở khi mà giành được chiến thắng vẻ vang trong giải đấu Tứ hùng được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình từ ngày 3/8. Những cố gắng, nỗ lực đó xứng đáng được tôn vinh, được ca ngợi và rất hi vọng rằng tuyển thủ của chúng ta sẽ có thêm động lực cố gắng và đừng để mình ngủ quên trong chiến thắng trước thềm Asiad tới đây. Nếu như sự ngủ quên đó xuất hiện có thể kết cục của U23 Việt Nam trong đợt xuất quân này sẽ vô cùng thảm hại.

Đội tuyển U23 Việt Nam có nhiều thành tích xuất sắc

Giải Tứ hùng chỉ là một giải đấu giao hữu để các đội tuyển có được sự cọ xát khi mà chuẩn bị bước vào Asiad 2018. Chúng ta chẳng có gì lấy làm lạ khi mà khắp nơi người ta tung hô đội tuyển U23 Việt Nam, khen ngợi khả năng của huấn luyện viên Park Hang Seo như một người hùng cứu lấy nền bóng đá nước nhà. Người hâm mộ cũng không ngớt lời ca ngợi, dành những lời mỹ miều để nói về Văn Quyết, Anh Đức, Công Phượng như là cơn lốc đỏ hay các động từ mạnh như cuốn phăng đối thủ. Điều này cho thấy rằng người hâm mộ đang rất tự hào, hãnh diện vì đội bóng Olympic tham gia Asiad lần này.

Sự thể hiện của đội tuyển U23 Việt Nam lần này đã chứng minh được sự trưởng thành, bản lĩnh của các tuyển thủ khi bước vào trận đấu. Họ quyết đoán hơn trong từng hành động của mình và đương nhiên là họ không bao giờ để các yếu tố ngoại cnahr chi phối tâm trí khi tham gia vào trận đấu. Sự trưởng thành của đội tuyển U23 Việt Nam càng mang đến sức mạnh cho họ chinh phạt mọi sân cỏ. Điều này hoàn toàn thấy rõ trong sự thay đổi của Bừi Tiến Dũng, từ một thủ môn không có gì nổi bật nhiều nhưng anh đã thay đổi và nhanh chóng trở thành người hùng sân cỏ, mọi hành động của anh trên sân bóng đều mang tính quyết đoán, chính xác nên góp công sức lớn lao đưa đội tuyển U23 đến vinh quang như bây giờ. Theo thời gian, Bùi Tiến Dũng trưởng thành và anh cũng xứng đáng với chiếc băng đội trưởng trong trận đấu với U23 Oman ở giải tứ hùng trước thềm Asiad.

Các cầu thủ cần có tinh thần thép trước mọi trận đấu

Mặc dù vậy, điều mà chúng ta lo sợ lúc này đó chính là việc các cầu thủ của U23 Việt Nam rơi vào trạng thái ngủ quên trên chiến thắng. Sự tung hô của báo giới, sự cổ vụ và bênh vực của cổ động viên, khán giả khiến cho các cầu thủ của chúng ta có them sự hung phấn, động lực nhưng đôi khi nó cũng là lý do gây ra sự chủ quan của người chơi. Chính vì thế, vấn đề đặt ra ở đây đó là cầu thủ chơi bóng đá phải có ý chí, có sự kiên định trong tư tưởng của mình. Phải có lòng khiêm tốn và kiềm chế cái tôi cá nhân, cảnh giác trước mọi đối thủ mình phải đương đầu. bóng đá việt nam hôm nay đã có nhiều thay đổi tích cực, có những bước phát triển vượt bậc và đây cũng chính là yếu tố quan trọng để thu hút được sự đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này. Đã tới lúc chúng ta thể hiện mình trên sân cỏ của Asiad, các cầu thủ phải có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần cũng như sức khỏe.

Đội tuyển U23 đừng ngủ quên trên chiến thắng
5 (100%) 1 vote

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*