TOP NHỮNG NGƯỜi ĐẸP SÂN CỎ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT CỦA LÀNG BÓNG ĐÁ NỮ

Môn bóng đá không những chỉ dành cho phái mạnh, cho những người đàn ông mà nó còn dành cho cả những người thuộc phái yếu những có niềm đam mê với trái bóng tròn. Đây cũng được coi là một trong những môn có thu nhập cao nhất trong làn thể thao. Dưới đây là bài tổng hợp những người đẹp có thu nhập cao nhát của làng bóng đá nữ.

  1. Alex Morgan (Mỹ)
Morgan của tuyển Mĩ

Xinh đẹp, tài năng và nóng bỏng, nữ cầu thủ người Mỹ Alex Morgan được xem là nữ cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới thời điểm hiện tại. Trangxax hội của cô thu hút đến 2,3 triệu lượt người theo dõi. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười hút hồn và than hình nóng bỏng, người đẹp xứng đáng với danh hiệu là nữ hoàng sân cỏ. Năm 2015, cô được  tạp chí Time xếp hạng là nữ cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất thế giới với mức lương lên đến 500.000 đôla/năm. Ngoài ra cô còn nhận được rất nhiều hợp đòng quảng cáo và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

  1. Marta(Brazil)
Mata của Brazil

Marta là cầu thủ bóng đá nữ người Brazil hiên nay đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Orlando Pride ở giải National Women’s Soccer Language của Hoa Kỳ và đội tuyển quốc gia Brazil. Marta được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của làng bóng đá nữ thế giới từ trước tới nay. Trong danh sách này nữ cầu thủ nằm ở vị trí số 2 với mức lương lên đến 400.000 đôla/năm.

  1. Abby Wambach (Mỹ)
Tuyển thủ xinh đẹp người Mỹ

Xếp ở vị trí thứ ba là nữ cầu thủ Abby Wambach với mức lương thu nhập hàng năm lên đến 300.000 đôla. Abby Wambach là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, huấn luyện viên, người hai lần giành huy chương vàng Thế vận hội và vô địch giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Năm 2015, cô được tạp chí Time 100 bình chọn là một trong những người có ảnh hướng nhất thế giới.

  1. Sydney Leroux (Mỹ)

Nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách này là nữ cầu thủ bóng đá người Mỹ Sydney Leroux, với mức lương lên đến 92.500 đôla/năm. Sydney Leroux được biết đến là nữ cầu thủ có khả năng săn bàn tuyệt vời trên sân cỏ, bên cạnh đó người đẹp còn sở hữu làn da nâu khỏe mạnh và vẻ đẹp quyễn rũ mê hoặc. Hiện nay nữ cầu thủ đang thi đấu cho Western new York Flash.

  1. Nicole Baneck (Đức)

Ở vị trí thứ năm là nữ cầu thủ Nicole Baneck với mức lương là 90.000 đôla/năm. Hiện tại cô đang thi đấu cho FC Basle ở vị trí tiền đạo.

  1. Amandine Henry (Pháp)

Ở vị trí thứ sáu là nữ cầu thủ người Pháp Amandine Henry với mức lương là 70.000 đôla/năm. Hiện nay, cô đang chơi cho caau lạc bộ Olympic Lyon và đội tuyển Pháp ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

  1. Nilla Fischer (Thụy Điển)

Ở vị trí thứ bảy là nữ cầu thủ người Thụy Điển Nilla Fisher với mức lương là 67.500 đôla/năm. Cô là cầu thủ bóng đá người Thụy Điển, từng là đội trưởng của câu lạc bộ Malmo FF và hiện nay cô đang thi đấu trong màu áo của câu lạc bộ Wolfsburg (Đức) và đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

  1. Hope Solo (Mỹ)

Ở vị trí thứ tám là nữ cầu thủ người Mỹ Hope Solo, với mức thu nhập hàng năm là 65.000 đôla/năm. Cô hiện đang là thủ môn tài năng của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Cũng giống như Morgan, Hope Solo cũng là một trong những nữ cầu thủ sexy nhất thế giới.

  1. Jonelle Filigno (Canada)
Cô là nguofi Canada

Ở vị trí thứ 9 là nữ cầu thủ hiện nay đang thi đấu trong màu áo của câu lạc bộ Sky Blue và tuyển nữ Canada ở vị trí tiền đạo Jonlle Filingo với thu nhập là 60.000 ddoosla/năm.

  1. Laure Boulleau (Pháp)
Cô là người gốc Pháp

Xếp ở vị trí thứ 10 là nữ cầu thủ Laure Boulleau người Pháp với thu nhập 60.000 đôla/năm. Nữ cầu thủ hiện nay đang thi đấu cho câu lạc bộ PSG và đội tuyển Pháp ở vị trí hậu vệ.

TOP NHỮNG NGƯỜi ĐẸP SÂN CỎ CÓ THU NHẬP CAO NHẤT CỦA LÀNG BÓNG ĐÁ NỮ
Rate this post

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*